SKII Genopicics

นวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัส มีออร่ามากกว่าที่เคย

ตอนเด็กๆคุณแม่ของแอริกะมักจะชอบมาหยิกแก้มแอริกะและชอบพูดว่า "น่าอิจฉาผิวเด็กจริงๆ มันเนียนใสจังดีจังเลยนะ" ตัวแอริกะเองก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าผิวเด็กมันมีอะไรน่าอิจฉาขนาดนั้นเลยหรอ รู้แต่เบื่อทาแป้งเด็กมากก อยากแต่งหน้าแบบแม่บ้างจุง จนกระทั้งมาตอนนี้ที่อายุ 24 ปีแล้ว ก็ได้เข้าใจสิ่งที่คุณแม่เคยพูดไว้แล้วจริงๆ เพราะตอนนี้ผิวหน้ามีทั้งรอยแดงจากสิวและจุดด่างดำ ไม่ใสปริ้งเหมือนแต่ก่อนเลย

นอกจากนี้ก็ได้ยินมาอีกว่า นักวิชาการของเอสเค-ทู พบว่า ผิวของผู้หญิงในช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป จะเริ่มสูญเสียความกระจ่างใสอย่างรวดเร็วกว่าผู้หญิงในวัยอื่นๆ ทำไมหน่ะหรอ!? เพราะเนื่องจากผิวของเราต้องเผชิญกับรังสียูวี ซึ่งเป็นบ่อเกิดของจุดด่างดำและกลุ่มหมอกที่บดบังความกระจ่างใสที่อยู่ใต้ชั้นผิวนั่นเอง ทำให้ผิวเราไม่กระจ่างใสอย่างที่เคย ฟังแล้วก็จิตตกไปอีกค่ะ :(

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา แอริกะได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่จาก เอสเค-ทู ภายในงานก็ได้ตรวจสุขภาพผิวด้วยเครื่อง เมจิก ริงค์ และได้รับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดูแลและปกป้องผิวของแอริกะให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ แต่ที่สำคัญคือ แอริกะได้มารู้จักับสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ Genoptics Spot Essence และ Genoptics Aura Essence ที่มุ่งจัดการกับปัญหากลุ่มหมอกใต้ชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยเผยผิวให้ดูมีออร่า เปล่งประกายเจิดจรัสกันอีกครั้ง โดยได้มีการผ่านการทำการศึกษากันอย่างจริงจัง มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับกลุ่มผู้หญิงชาวญี่ปุ่นอายุ 20-55 ปี จำนวน 56 คน อย่างต่อเนื่องเกิน 8 สัปดาห์ ในช่วงเดือน ต.ค -ธ.ค. ที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งผิวของพวกเค้ากลับมีสภาพดีขึ้นค่ะ

และส่วนผสมจาก (Prunus Extract) และพิเทร่า ที่มีอยู่ใน Genoptics Aura Essence นี่เอง ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นค่ะ

สำหรับแอริกะแล้วรู้สึกประทับใจกับคุณสมบัติของทั้งสองตัวนี้มาก รู้สึกว่ามันตอบโจทย์มากว่าไวท์เทนนิ่งตัวอื่นๆ เพราะมันไม่ใช่แค่การลดเลือนความหมองคล้ำจากผิวชั้นนอกเท่านั้น แต่ทั้งสองตัวนี้จะซึมลึกเข้าไปช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน และช่วยทำให้ทำให้เม็ดสีกระจายตัว ทำให้จุดด่างดำค่อยๆอ่อนลงๆ ถือเป็นการบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกเลยจริงๆนะเนี่ย

แถมตัวบรรจุภัณฑ์ก็ถูกดีไซน์มาให้สะดวกต่อผู้ใช้อีกด้วย เพราะมีหัว Auto Dropper ที่ช่วยกะปริมาณมาให้เรียบร้อยเลยต่อการใช้ในแต่ละครั้ง คนส่วนใหญ่มักจะใช้ปริมาณของผลิตภัณฑ์น้อยกว่าที่แนะนำทำให้ผิวได้รับประสิทธิภาพจากผลิตภัณฑ์ต่ำกว่าที่ควรจะเป็นนั่นเอง

ปัญหาผิวสำหรับแอริกะถือเป็นเรื่องใหญ่จริงๆค่ะ แหม่ ก็เป็นผู้หญิงยังไงก็ต้องขอสวยไว้ก่อนค่ะ นี่สงสัยต้องหันมารักผิวมากขึ้นซะแล้ว ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่ารอช้า มาเริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆกันเถอะค่ะ #changedestiny #SK-II

FOR MORE INFORMATION
Facebook: https://www.facebook.com/skii.thailand Website: http://www.sk-ii.co.th/

Price:

Genoptics Aura Essence

30 ml ราคา 5,300 บาท

50 ml ราคา 7,700 บาท

Genoptics Spot Essence

30 ml ราคา 4,450 บาท

50 ml ราคา 6,590 บาท

Recent Posts

Follow Me

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon