what’s in my bag

เคยเป็นมั้ยคะเวลาออกไปข้างนอกบ้านแล้วเจอสาวๆคนอื่นๆ ก็อดแอบสงสัยไม่ได้ว่า ในกระเป๋า ที่สาวๆคนถือนั้นเค้าพกอะไรไว้กันบ้าง แอริกะเป็นคนนึงค่ะที่มักจะอยากรู้อยากเห็นมากๆว่าแต่ละคนจะมีสิ่งของหรือไอเท็มอะไรที่ต้องติดตัวไว้ตลอดวันบ้าง วันนี้แอริกะเลยจะมาแชร์ให้ทุกคนดูค่ะว่าปกติแอริกะพกอะไรในกระเป๋าบ้าง

มาดูกันว่าในกระเป๋าของแอริกะมีอะไรบ้างค่ะ

1. กระเป๋าสตางค์

แต่ก่อนอกจากบ้านก็ไม่พกกระเป๋ษสตางค์นะคะ เพราะใช้เงินคุณพ่อคุณแม่ตลอด กินฟรีตลอดเลย 5555 แต่เดี่ยวนี้ไม่ได้ละนะ เรียนจบทำงานแล้ว ต้องใช้เงินตัวเอง ออกจากบ้านก็ต้องเอาเงินไปด้วยสิ ไม่งั้นไม่มีคนมาจ่ายให้แล้ว จะกิน จะซื้อของก็ต้องดูแลงบประมาณแห่งชาติกันไปเองค่ะ

2. มือถือ iPhone5

จริงๆสำหรับแอริกะมองว่ามือถือเนี่ย สำคัญกว่ากระเป๋าสตางค์อีกนะคะ เพราะอย่างน้อยถ้าเกิดอะไรขึ้นยังโทรเรียกคนอื่นขอความช่วยเหลือได้ เพราะสมัยนี้แล้วถึงจะมีเงินอยู่แล้วเดินไปโทรในตู้โทรศัพย์ก็ยังดูอันตรายมากกว่าจริงๆ

3. Power Bank

ก็รู้ๆกันอยู่ว่าแบ็ตของไอโฟนมันหมดเร็วจริงๆ แอริกะก็ติดมือถือมากๆ ถ้าออกไปจากบ้านโดยไม่เอา Power Bank ไปด้วย แอริกะคงมือถือดับไปตั้งแต่ครึ่งวันแน่ๆเลยค่ะ ที่พไว้เนี่ยความจุก็ต้องหมื่นขึ้นไปนะคะ ชาร์ตได้5รอบเพราะถ้าน้อยกว่านั้นคงเอาไม่อยู่

4. iPod

เวลาออกไปข้างนอกถ้าไม่มีเพลงฟังไปด้วยจะรู้สึกโหวงๆค่ะ บางทีเดินๆอยู่จะรู้สึกเซ็งๆเหงาๆ แต่ถ้าได้เปิดเพลงฟังไปด้วยก็จะรู้สึกดีค่ะ ส่วนมากก็จะเป็นคนฟังเพลงตามอารมณ์ตัวเองด้วย ตอนไหนอารมณ์ไหนก็จะเปิดเพลงฟังแบบนั้นค่ะ

5. Blink Collagen 2000 มิลลิกรัม

ไม่งงกันนะคะ ^^ แอริกะเป็นคนที่ติดดื่มคอลลาเจนมากๆเพราะอยากมีผิวใสมากๆ ส่วนตัวแอริกะมองว่าคนที่ผิวดีไม่ต้องแต่หน้ามากก็สวยค่ะ ก็เลยชอบดื่มคอลลาเจน ขวดนี้ของBlink เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลนะคะ รสชาติดีมากๆ คอลลาเจนของเค้าเป็นคอลลาเจนเปปไทดที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล้งผลิตคอลลาเจนที่ดีดที่สุดด้วย

การเลือกใช้หรือเลือกดื่มสินค้า เราต้องมั่นใจค่ะ ว่ามีความปลอดภัย โดยเฉพาะสินค้ามี่ใช้ดื่มหรือรับประทาน ต้องได้รับการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา นี่คือเหตุผลที่แอริกะเลือกดื่ม Blink Collagen 2000 ค่ะ

แอริกะดื่มตัวนี้เพราะ เพราะสำหรับ“วัยใสอย่างเรา แค่คอลลาเจนเปปไทด์ 2,000 มิลลิกรัม ก็เพียงพอ”ค่ะ ไม่ต้องไปกินไปฉีดอะไรเยอะมันจะมากมายเกินไปค่ะ 5555 ก็จะติดกระเป๋าไว้ขวดเล็กๆพกสะดวก ดื่มทุกวันบริ๊งค์ทุกวันค่ะ

6. สมุดบันทึก และปากกา แบบลบได้

แอริกะเป็นคนขี้ลืมมากๆเลยต้องพกสมุดไว้กับตัวคอยเอาไว้จดสิ่งต่างๆกันลืมค่ะ เพราะไม่ค่อยถนัดจนในมือถือด้วย ส่วนปากกาที่จะพกไว้ก็ต้องเป็นแบบที่ลบได้ด้วยเพราะ เป็นคนที่ไม่ชอบให้ในสมุดมีรอยลิควิด มันทำให้สมุกดูรกค่ะ (เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ อิอ

และนั่นก็เป็นทั้งหมดที่แอริกะพกไว้ในกระเป๋านะคะ ส่วนใครที่สนใจอยากมาร่วมสมาคมผิวสวยด้วยกัน ก็ไปหามาดื่มแบบแอริกะกันได้นะคะ หาซื้อง่ายๆได้ตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไป เช่น 7-11 , Family Mart, Tesco Lotus, Big C, Jiffy, Ptt, Makro, Lawson 108 หรือใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าดูได้ในทุกช่องทาง Social Media ของ Blink Collagen ที่แอริกะใส่ไว้ด้านล่างให้ได้เลยค่ะ ^^ ว่าแต่สาวๆพกอะไรกันไว้บ้างคะ มาเล่าให้แอริะฟังด้วยนะคะ คอมเม้นไว้ในใต้วีดีโอของแอริกะหรือในบล็อกกันได้เลยนะคะ

FOR MORE INFORMATION

Facebook: https://www.facebook.com/BlinkVite/ Website: http://www.Blink.co.th

Instagram: Blink_Vite

Recent Posts

Follow Me

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon